Cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính như thế nào hiệu quả?

Cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính đang trở thành một giải pháp phổ biến và tiện lợi cho các fan bóng đá trên khắp thế giới. Với việc sử dụng máy tính, người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu yêu thích của mình một cách tiện lợi và thuận tiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để xem bongdalive trực tiếp trên máy tính. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính

Nhiều người chọn ứng dụng xem bóng đá trực tiếp để theo dõi live trận đấu trên máy tính. Trong đó, nổi bật nhất là VTV Go và ACE Stream. Vậy nên, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách xem bóng đá máy tính trên 2 phần mềm này.

1. Cách xem bóng đá live tại VTV Go

App xem bóng đá trực tiếp miễn phí thuộc sản phẩm của đài truyền hình Việt Nam. Tại kênh này, người dùng có thể xem đầy đủ mọi thông tin, chương trình giải trí, thể thao. Trong đó có bóng đá trong nước đến Quốc tế. Để người dùng xem được bóng đá trên máy tính tại đây, các bạn có thể thực hiện đầy đủ theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập trực tiếp vào kênh website VTV Go trên Google máy tính.
  • Bước 2: Khi trang chủ của VTVGo hiển thị, bạn chọn kênh phát trực tiếp bóng đá đang chiếu tại VTV. Có thể là VTV Cần Thơ (VTV6) hoặc VTV 1. Đây là hai kênh chính được nhà đài dành thời lượng lớn để live bóng đá.
  • Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ việc theo dõi lịch phát sóng một bên để chọn trận bóng đá mình đang có nhu cầu xem. Tại VTVGo còn có khả năng phát lại các trận đấu đã xem trong 1 tháng gần nhất.
bóng đá live tại VTV Go
Cách xem bóng đá live tại VTV Go

2. Cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính ACE Stream

Nhiều người hâm mộ chọn tải phần mềm xem bóng đá trực tiếp ACE Stream về máy tính để theo dõi các trận live. ACE Stream chính là ứng dụng cho phép người dùng thưởng thức bóng đá trực tiếp trên máy tính. 

Cách thức hoạt động của ACE Stream  cực kỳ đơn giản. Người dùng có thể áp dụng theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào website chính thức của ứng dụng ACE Stream .
  • Bước 2: Khi giao diện hiển thị, bạn hãy xem lịch phát live các trận đấu bóng đá đã, đang và sắp diễn ra. 
  • Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ việc nhấn vào chọn trận live đan diễn ra hoặc dã diễn ra để theo dõi nếu muốn.
xem bóng đá trực tiếp trên máy tính ACE Stream
ACE Stream chính là ứng dụng cho phép người dùng thưởng thức bóng đá trực tiếp trên máy tính

Xem bóng đá trực tiếp trên máy tính có mất tiền không?

Nếu bạn muốn xem bóng đá trực tuyến miễn phí, có nhiều trang web cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên chất lượng phát sóng và độ ổn định không đảm bảo. Nếu bạn muốn có chất lượng phát sóng tốt và độ ổn định cao, bạn có thể phải trả phí sử dụng dịch vụ từ các nhà cung cấp truyền hình hoặc trang web cá cược.

Bên cạnh đó, một số ứng dụng trên di động và máy tính để bàn cũng cung cấp dịch vụ xem bóng đá trực tuyến nhưng yêu cầu người dùng phải trả phí. Giá cả phụ thuộc vào nhà cung cấp và thời gian đăng ký dịch vụ của người dùng.

Một số lưu ý khi xem bóng đá trực tiếp trên máy tính

Hiện nay, phần mềm trực tiếp bóng đá cung cấp cho người dùng sử dụng để theo dõi bóng đá nhiều. Song không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy, uy tín để anh em chọn theo dõi. Vậy nên, trước khi tìm hiểu cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính. Người dùng cần phải lưu ý một vài điểm sau:

  • Đầu tiên, người dùng phải nghiên cứu để chọn cho máy tính mình một phần mềm xem bóng đá trực tuyến phù hợp.  Đặc biệt, ứng dụng đó phải có tính tương thích cao với cấu hình máy tính.
  • Tiếp theo, anh em hãy tìm đường mạng kết nối mạng, ổn định để có thể kết nối với máy tính. Khi xem live các trận cầu chuyên nghiệp sẽ có nhiều người truy cập vào coi. Vậy nên, nếu mạng internet kết nối yếu sẽ dễ khiến quá trình xem live của người dùng bị gián đoạn.
  • Ngoài các phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên máy tính kể trên, người hâm mộ bóng đá có thể xem live tại một số website như: Xoilac TV. 90 Phút, Xoivo TV, Cakhia TV,…
  • Đối với một vài trường hợp, anh em truy cập vào các website live bóng đá truyền thống không được vì số lượng quá tải. Có thể đổi gió chuyển sang xem bóng đá trên các kênh website live nghiệp dư khác.

<yoastmark class=

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính, hãy áp dụng những cách  mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết này và thưởng thức các trận đấu đỉnh cao của bóng đá thế giới một cách thoải mái nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt quảng cáo x
Scroll to Top