Fan mu chui vào hang là gì? Tại sao chỉ có mu chui vào hang?

Mạng xã hội phát triển khiến cộng đồng anh em mê bóng đá có thêm sân chơi để giao lưu trao đổi, nhiều anh em cũng không quên thể hiện khiếu hài hước trên các diễn đàn bóng đá. Nếu là một fan bóng đá có theo dõi các điễn đà lớn về bóng đá chắc hẳng anh em đã nhiều lần bắt gặp câu fan mu chui vào hang. Vậy fan mu chui vào hang là gì, hay tại sao meme vào hang lại được sử dụng nhiều như vậy?
Cùng với trang trực tiếp bongdalive của chúng tôi tìm hiểu những sự thật thú vị về Meme này trong bài viết dưới đây nhé!

Fan mu chui vào hang là gì? Tại sao meme fan Mu vào hang lại hot?

Nhắc đến hang Mu nhiều người vẫn lầm tưởng đó là fan page khá nổi tiếng của cộng đồng fan Mu. Nhưng để giải thích cho câu hỏi: fan mu chui vào hang là sao? Thì fanpage trên lại vô can. Như mọi fan bóng đá đều biết Manchester United là câu lạc bộ nổi tiếng họ cực kỳ thành công ở thập niên 90 của thế kỷ trước kéo dài cho tới những năm 2013. Thật tình cờ quãng thời gian này đúng vào thời kỳ bùng nổ của truyền hình và mạng xã hội tại Việt Nam.

Chính vì vậy fan Mu cực kì đông và “hung hãn”, sở hữu một lược lượng fan đông đảo thường xuyên “gáy khét” trước mỗi trận đấu khiến cộng đồng fan khác đặc biệt là Cules luôn chế nhạo họ mỗi khi có cơ hội. Từ chui vào hang ở đây dùng để chỉ hành vi “lặn mất tăm” của fan Mu mỗi khi họ bị đối thủ châm chọc.

Tại sao vào hang Meme lại thường xuyên hot?

Mu là câu lạc bộ hàng đầu thường xuyên dành chiến thắng dễ dàng đã không còn là câu chuyện của hiện tại, bây giờ họ thi đấu vật vờ, bạc nhược và dường như chỉ còn là cái bóng của chính mình. Khổ nỗi fan Mu thì ít người nhận ra điều đó họ vẫn sống trong ánh hào quang của quá khứ họ thường xuyên dự đoán những chiến thắng dễ dàng cho đội nhà. Khi dự đóan chiến thắng cho Mu nhưng hiện tại MU rất hay thua những đội chiếu dưới.

Phong độ thất thương của Mu là lý do fan mu phải vào hang liên tục
Phong độ thất thương của Mu là lý do fan mu phải vào hang liên tục

Mỗi lần như vậy fan lại phải tiếp tục chui vào hang, đội khi hang động mu sẽ là nơi thường chú lâu dài của fan bởi đội này có thể thua liểng xiểng trận này qua trận khác, phong độ tệ hại vài tháng liền.

Một số Meme Mu vào hang hài hước nhất

Không  phải ngẫu nhiên fan Mu lại đông đến như vậy dù thành tích của họ bết bát, tất cả đến từ khả năng làm truyền thông khủng khiếp của họ. Khi thành tích sân cỏ không được tốt họ cũng rất biết cách để biến những thất bại đó thành nội dung hài hước. Dù những mem Mu họ tạo ra có khiến fan mu chui vô hang liên tục nhưng không thể phủ nhận sự hài hước của những meme này đối với cộng đồng fan bóng đá.

Một số meme mu vào hang

Nhuộm đỏ trời âu và chui vào hang rất gần nhau
Nhuộm đỏ trời âu và chui vào hang rất gần nhau
HLV "gáy to" trước trận cũng là nguyên nhân hiên fan Mu chui vào hang hàng loạt
HLV “gáy to” trước trận cũng là nguyên nhân hiên fan Mu chui vào hang hàng loạt
VỚi cách phát ngôn như thế nayfg thì fan MU vào hang cũng xứng đáng
Với cách phát ngôn như thế này thì fan MU vào hang cũng xứng đáng
Ước mơ mãi chỉ là mơ ước
Ước mơ mãi chỉ là mơ ước

Một số meme liên quan Mu khá hài hước

Huyền thoại nyaf trở lại thì con lâu fan mu mới phải vào hang
Huyền thoại này trở lại thì con lâu fan mu mới phải vào hang
Quà này được tặng chắc k ai muốn nhận
Quà này được tặng chắc không ai muốn nhận

 

Chúng ta là anh em đằng nào cup cũng về thành Man đi đâu mà thiệt
Chúng ta là anh em đằng nào cup cũng về thành Man đi đâu mà thiệt

Lời kết

Việc fan mu chui vào hang liên tục có lẽ cũng do cộng đồng fan của họ quá đông, hung hãn tự chuốc lấy là chính. Một điều không thể phủ nhận là khi Mu vào hang mạng xã hội sẽ bớt ồn ào hơn hẳn, cũng là một kiểu đùa khá hài hước mang thêm niềm vui cho anh em xem bóng đá. Đừng quên theo dõi những thông tin bóng đá mới nhất của chúng tôi trên chuyên mục tin tức bóng đá.

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt quảng cáo x
Fi88 Fi88-2
Lên đầu trang