Tác giả Thái Công

Tác giả Thái Công

Người sáng lập BongdaliveTV trở thành Top 1 trang bóng đá Việt Nam là Giám đốc Thái Công. Đây cũng là nhân vật đang truyền cảm hứng cho giới trẻ bởi sự nỗ lực và những thành công của mình.

Tác giả của Bóng đá live là ai?

Thái Công là giám đốc Công ty TNHH thông tin – dịch vụ BongdaliveTV. Đồng hành cùng Thái Công là đội ngũ chuyên gia về các lĩnh vực biên tập nội dung, công nghệ thông tin, phân tích thông tin và chiến thuật bóng đá.

Thông tin cá nhân của Giám đốc Thái Công

Giám đốc Thái Công là người chuyên về mảng công nghệ và kỹ thuật truyền thông, có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng và quản lý một công ty chuyên phát triển website thương mại.

Từng là sinh viên top cao của trường Công Nghệ Thông Tin, học cùng lúc cả 2 chuyên ngành Bảo Mật – Mạng máy tính và truyền thông nên chất lượng Website của BongdaliveTV.com là điều không thể bàn cãi.

Tác giả Thái Công
Tác giả Thái Công

Với niềm yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng đá, anh đã xây dựng nên Website này và tuyển chọn những nhân sự ưu tú nhất trong lĩnh vực để biên tập và xây dựng nên website hàng đầu Việt Nam.

  • Tên người điều hành: Giám đốc Thái Công
  • Chuyên ngành từng tham gia học tập: Bảo Mật, Mạng máy tính và truyền thông.
  • Nơi đào tạo: Trường đại học Công nghệ thông tin.
  • Năm sinh: 1986.
  • Quê hương: Thành phố Hồ Chí Minh.

Vì sao nên chọn xem thông tin tại Bongdalive TV của Giám đốc Thái Công?

Từng phần mục của Website được xây dựng từ những người ưu tú nhấ trong các lĩnh vực. Từ đó, chất lượng của Bóng đá live TV được chuyên gia đánh giá cao, đáng tin cậy và gợi ý cho mọi người cùng thưởng thức.

1/ Chất lượng giao diện website đỉnh cao

Sản phẩm Website bạn đang thấy chính là sản phẩm “của nhà tự trồng lấy” do chính tay Giám đốc Thái Công và cộng sự phát triển.

Với phương châm “ưu tiên đặt chất lượng trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu”, những phần mục trên Website được thiết kế tinh gọn, dễ sử dụng.

Nhờ băng thông 200GB, chất lượng xem trận trực tiếp luôn được đảm bảo, không có tình trạng giảm chất lượng do quá tải người xem và thông tin.

2/ Chất lượng bảo mật và an toàn tuyệt đối

Xuất thân từ ngôi trường danh giá hàng đầu về công nghệ thông tin và bảo mật, vì vậy, sản phẩm website của Giám đốc Thái Công luôn được yêu cầu gắt gao về tất cả các mặt, nhất là bảo mật thông tin người dùng.

3/ Nội dung nhanh chóng, hữu ích và chính xác

Team admin và biên tập viên, phóng viên do giám đốc Thái Công tuyển chọn vô cùng đông đảo, làm việc xuyên suốt để cung cấp thông tin nhanh chóng, đầy đủ và chất lượng.

Tác giả Bongdalivetv
Tác giả Bongdalivetv

Hệ thống chuyên gia phân tích bóng đá là những người đầu ngành, trực tiếp trải nghiệm và đưa ra những nhận định, đánh giá và phân tích khách quan. Từ đó, độ chính xác của thông tin rất cao đến 99,99%.

Giám đốc Thái Công muốn xây dựng Bóng đá live TV như thế nào?

Với tầm nhìn và sứ mệnh  được vẽ ra rõ ràng và rành mạch, Giám đốc Thái Công và team phấn đấu bảo vệ vị trí Trang web bóng đá số 1 Việt Nam. Ngoài ra, họ còn cùng nhau phấn đấu đạt nhiều mục tiêu lớn hơn như:

  • Nâng tầm sức ảnh hưởng ra bên ngoài giới hạn Việt Nam bằng nhiều ngôn ngữ.
  • Đạt số 1 Việt Nam về số lượng người truy cập mỗi ngày.

Tạm kết

Giám đốc Thái Công và cộng sự đã cống hiến thời gian, kiến thức để xây dựng nên trang web bóng đá chất lượng cao hàng đầu. Và không dừng lại ở đó, định hướng chất lương và vị trí của bongdalive TV sẽ ngày càng nâng cao và ổn định.

Để tìm hiểu thêm về Bongdalive TV, bạn có thể tìm đọc:

Tắt quảng cáo x
Scroll to Top